LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ AN HƯNG B4 TỔ CHỨC LỄ: Trao giấy chứng nhận “Hoàn thành chương trình dự bị Đội viên”

Vào ngày 5 tháng 4 năm 2021, tại sân trường tiểu học Mỹ An hƯng B4, Liên đội trường đã long trọng tổ chức lễ Trao giấy chứng nhận “Hoàn thành chương trình dự bị Đội viên” cho các bạn HS khối 3. Với sự có mặt của cô chủ nhiệm các lớp khối 3,  thầy Phạm Tấn Hùng – Giáo viên làm tổng phụ trách Đội; chị Nguyễn Thị Yến Trang – liên đội trưởng và chị Tô Nguyễn Minh Tuyên – Liên đội phó. Cùng với sự có mặt của tổng cộng 46 HS khối 3 tham dự.

Do tình hình dịch bệnh covid – 2019 còn phức tạp nên buổi lễ được lồng ghép vào tiết chào cờ đầu tuần tại sân cờ! Tuy nhiên chỉ có 46 bạn đội viên khối 3 tham dự. Các bạn luôn thực hiện tốt các yêu cầu phòng chống dịch!

3

Các bạn được nghe chị Nguyễn Thị Yến Trang – liên đội trưởng tóm tắt quá trình rèn luyện của chương trình dự bị Đội viên, chị còn căn dặn: Luôn lấy điều Bác Hồ dạy làm phương chăm phấn đấu, thường xuyên trao dồi và rèn luyện bản thân trong “Chương trình măng non” phía trước  để trở thành “Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ Kính yêu”!

Bài hát “Ước mơ ngày mai” được cả lớp vang lên! Cầm trên tay “Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình đội viên dự bị” bạn nào cũng thấy rất tự hào và quý mến thành quả sau gần ba năm rèn luyện của bản thân. Các bạn thầm hứa sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng là một đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh!

Nguồn:   Liên đội trường TH Mỹ An Hưng B4