LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH MỸ AN HƯNG B4 TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐỘI VIÊN MỚI

Ngày 29 tháng 3 năm 2021 Liên đội trường TH Mỹ An Hưng B4 đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp đội viên mới cho các bạn HS khối 3. Do tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp nên buổi lễ chỉ được tổ chức riêng tại từng lớp học. Với sự có mặt của cô chủ nhiệm các lớp: Cô Phùng Thị Nhàn – chủ nhiệm lớp 3/1, cô Hà Thị Đẹp – chủ nhiệm lớp 3/2 và  thầy Phạm Tấn Hùng – Giáo viên làm tổng phụ trách Đội; chị Nguyễn Thị Yến Trang – liên đội trưởng và chị Tô Nguyễn Minh Tuyên – Liên đội phó. Cùng với sự có mặt của tổng cộng 46 HS khối 3 – đội viên mới tham dự.

IMG_20210329_195551

Mở đầu buổi lễ, các bạn đội viên mới được người quản trò tổ chức một số trò chơi vui nhộn nhẹ nhàng. Các bạn thưởng thức một số bài hát do chính bạn bè trong lớp thể hiện!  Trước khi được nhận “Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình đội viên dự bị”, các bạn đội viên mới được nghe thầy Tổng phụ trách căn dặn: phải luôn trao dồi và rèn luyện, lấy 5 điều Bác Hồ dạy làm phương chăm phấn đấu để trở thành “Con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ Kính yêu”!

Bài hát “Ước mơ ngày mai” được cả lớp vang lên và cầm trên tay “Giấy chứng nhận Hoàn thành chương trình đội viên dự bị” bạn nào cũng thấy rất tự hào và quý mến thành quả sau gần ba năm rèn luyện của bản thân. Các bạn thầm hứa sẽ luôn phấn đấu để xứng đáng là một đội viên Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Nguồn:   Liên đội trường TH Mỹ An Hưng B4