Thư vận động

TRƯỜNG TH MỸ AN HƯNG B4       Mỹ An Hưng B, ngày 21 tháng 10 năm 2020

THƯ VẬN ĐỘNG

V/V: VẬN ĐỘNG “ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

KHẮC PHỤC HẬU QUẢ THIÊN TAI”

Kính gửi: -Tập thể cán bộ, giáo viên và công nhân viên trường TH Mỹ An Hưng B4

-Học sinh toàn trường.

Thực hiện C/v liên tịch số: 690 – CV/ĐTN của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ CHí Minh và PGD huyện Lấp Vò, ngày 19 tháng 10 năm 2020 V/V: Vận động “ Ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai”.

Qua thông tin thời sự, các trang tin tức, thông tin báo đài địa phương cho biết bắt đầu từ tháng 10 năm 2020, thiên tai mưa bão và lũ lụt đã liên tục tàn phá các tỉnh Miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Bình Định, Phú Yên. Những ngày mua bão và lũ lụt vừa qua nước đã ngập lên tận mái nhà, trường học. Các loại gia súc, gia cầm, hoa màu đã hoàn toàn mất trắng, cầu cống, giao thông đường bộ, xe lửa…. cũng đã bị gián đoạn, tê liệt trong thời gian qua. Rất nhiều hộ gia đình sống trong cảnh màn trời chiếu đất, bị cô lập bởi lũ, phải chịu cảnh đói, rét,…

Nếu không có sự chung tay góp sức của cộng đồng thì còn nhiều hộ gia đình sống trong cảnh màn trời chiếu đất, bị cô lập bởi lũ, phải chịu cảnh đói, rét.

Với tinh thần tương thân tương ái – “lá lành đùm lá rách” là nét đẹp văn hóa của dân tộc ta từ xưa đến giờ, đồng bào và tuổi trẻ cả nước đang hướng về miền Trung. Cùng với tinh thần cao cả đó, Ban Ban giám hiệu trường vận động toàn thể CB, GV, CNV và HS toàn trường “Ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai”, để góp phần cùng chung tay góp sức, khắc phục sau mưa, lũ giúp cho các em học sinh đến trường, giúp hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn khắc phục hậu quả thiên tai.

* Thời gian: Thực hiện tại buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần, ngày 26/10/2020 (sáng và chiều thứ hai)

*Sau khi tiếp nhận, Tổng phụ trách Đội tổng hợp và đăng nộp về Huyện Đoàn Lấp Vò.

BGH rất mong mong nhận được sự thống nhất từ tập thể  CB, GV, CNV và HS toàn trường để cùng nhau góp phần cùng chung tay góp sức, khắc phục sau mưa, lũ./.

Chân thành cảm ơn!

T.M Ban giám hiệu